CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM LÀNH

               

        Trong nhịp sống hối hả vội vã, có rất nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên thị trường như hiện nay. Hơn nữa, do chạy theo lợi ích mà nhiều nhà cung ứng, sản xuất đã xao nhãng thậm chí bỏ qua các khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dẫn đến hậu quả là thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán ồ ạt trên thị trường, nó đã và đang đi vào cơ thể của chúng ta mỗi ngày và hệ lụy là Việt Nam đang có xu hướng trở thành nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư cao nhất thế giới...Và, chưa bao giờ người tiêu dùng lại cảm thấy lúng túng, thậm chí sợ hãi trong vấn đề lựa chọn thực phẩm hàng ngày như bây giờ. Xã hội ngày càng phát triển, nhận thức người tiêu dùng ngày càng tăng cao, chúng ta cũng đã và đang dần thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn có ảnh hưởng tích cực đến đời sống sức khỏe với mỗi người như thế nào? Trong giai đoạn này, chính phủ cũng đang đưa ra các chính sách hỗ trợ, đẩy mạnh việc phát triển kênh phân phối thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng, với mục tiêu khuyến khích người dân sử dụng thực phẩm sạch, tẩy chay thực phẩm bẩn ra khỏi bữa ăn hàng ngày. Nhận thức được tầm quan trọng đó, chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Lành với mong muốn mang đến một cuộc sống tốt nhất cho người tiêu dùng với những thực phẩm tươi ngon sạch sẽ, tiện lợi và đảm bảo an toàn và đặc biệt là luôn có nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất được công bố. Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị góp phần vào chính sách phát triển chung, góp phần vào mục tiêu chung là mang lại bữa ăn an toàn cho mọi người, mọi nhà.

        Công ty Thực phẩm Lành, tập trung phân phối sản phẩm qua 02 kênh là: Bán buôn và bán lẻ. Sản phẩm chủ lực là Thủy Hải sản đông lạnh; Thịt lợn; rau củ quả…tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Tầm nhìn sứ mệnh của Thực Phẩm Lành là: Thực phẩm mang lại sự an toàn cho cuộc sống!
  • Chiến lược của Công ty là: Rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung ứng thực phẩm sạch và người tiêu dùng. Mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho mọi người khi sử dụng thực phẩm của người Việt.

       Đến với Thực Phẩm Lành bạn có thể an tâm lựa chọn cho gia đình mình những thực phẩm tươi sạch, những loại thực phẩm chất lượng và an toàn chỉ với một cú click chuột dù bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.